Tại tỉnh Bình Thuận, công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết là doanh nghiệp lớn Số 1 chuyên sản xuất nước mắm, chủ yếu là nước mắm cao đạm đóng chai với thương hiệu PT FISACO “Hiệu con cá vàng”

công ty cổ phần nước mắm phan thiết

Tại công ty, nguyên liệu để sản xuất nước mắm gồm 2 nguyên liệu chính là cá cơm sọc than và muối hạt trắng mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng biển Bình Thuận.

Kết hợp kỹ thuật chế biến cổ truyền với tay nghề kinh nghiệm trên 30 năm và khoa học hiện đại, công ty đã tạo ra dòng sản phẩm nước mắm hội tụ tất cả nét tinh túy của nước mắm Phan Thiết, xứng đáng đại diện cho ngành nước mắm của tỉnh Bình Thuận.

Sản phẩm nước mắm của công ty được đóng chai với dung tích từ nhỏ đến lớn và nhiều loại đạm, từ 20oN – 30oN – 40oN và đặc biệt có sản phẩm 45oN chỉ bán trong các dịp lễ Tết.

Ngoài sản phẩm nước mắm, công ty có sản xuất các sản phẩm về mắm như: mắm xay có gia vị, mắm ruốc, mắm tôm, …

sản xuất nước mắm tứ tuyệt

Sản phẩm nước mắm của công ty có đầy đủ thành phần các chất có đạm (Đạm Amin), các vitamin và các chất khoáng, … Sản phẩm nước mắm của công ty đã đạt được nhiều giải thưởng gần đây nhất là Giải Sao Vàng Đất Việt 2004-2006, giải thưởng thương hiệu uy tín Việt Nam 2005, giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Sản phẩm của công ty đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất bảo quản, không Urea gây hại, không có đường hóa học saccarin

Hãy sử dụng sản phẩm nước mắm của công ty chúng tôi, PT FISACO “HIỆU CON CÁ VÀNG” vì sức khỏe và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Đặc biệt trong  năm 2007 được vua bếp “Yan Can Cook” chọn là nơi ghé thăm và quảng bá nước mắm Việt Nam ra thế giới.
——————
Công ty Cổ phần nước mắm Phan Thiết | Nước mắm Tứ Tuyệt hiệu con cá vàng

  • ĐC: 65 Nguyễn Thông – P. Phú Hài – TP. Phan Thiết – T. Bình Thuận
  • Tel: 062 3812807 – 3813803 – 3813806
  • Fax: 062 3812802
  • Email: ptfisaco@hcm.vnn.vn – Website: http://www.ptfisaco.com.vn