Mua nước mắm Tứ Tuyệt ở đâu ? Nơi nào bán nước mắm Tứ Tuyệt ?

Bạn đang không biết tìm mua nước mắm Tứ tuyệt ở đâu ? Bạn đã từng một lần sử dụng qua nước mắm Tứ tuyệt Phan Thiết hay được ai đó biếu cho sản phẩm nước mắm Tứ tuyệt hiệu con cá vàng. Bạn muốn tìm mua nước mắm Tứ tuyệt để về sử dụng bởi không thể quên hương vị thơm ngon của nước mắm truyền thống Phan Thiết.

Mua nước mắm Tứ Tuyệt ở đâu ?
Mua nước mắm Tứ Tuyệt ở đâu ?

Nước mắm Tứ tuyệt là một trong những sản phẩm đặc trưng và nổi bật của Công ty Cổ phần nước mắm Phan Thiết (PT FISACO). Nước mắm Tứ tuyệt là nước mắm truyền thống nổi tiếng của thành phố Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Đây là sản phẩm sản xuất theo quy trình tự nhiên, với số lượng không nhiều vì rất khó tạo ra sản phẩm nước mắm 40 độ đạm. Vì vậy có thể nói đây là sản phẩm độc đáo đại diện cho tinh túy của nước mắm truyền thống Phan Thiết nói riêng và Việt Nam nói chung. Có thể nói đây là niềm tự hào của nước mắm truyền thống hiệu “Con Cá Vàng” mang nhãn hiệu “TỨ TUYỆT” của Công ty Cổ phần nước mắm Phan Thiết (PT FISACO), nó mang đến cho người tiêu dùng giá trị đích thực của một sản phẩm nước mắm truyền thống, đồng thời cũng mang lại một giá trị dinh dưỡng rất cao cho người tiêu dùng, nhất là đối với trẻ em trong những bữa ăn hàng ngày.

Xem thêm:  Nước mắm Tứ Tuyệt chào đón Xuân 2019 Kỷ Hợi

Các sản phẩm nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm, nước mắm truyền thống

Vậy để mua nước mắm Tứ tuyệt hay nơi bán Nước mắm Tứ tuyệt tại TPHCM bạn có thể ghé đến Cửa hàng tại Số 34 đường Trần Văn Ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc có thể điện thoại 0989.94.96.97 0907.649.778 để được tư vấn và giao hàng.

4.7/5 - (4 bình chọn)