Thông báo Tăng giá sản phẩm năm 2024

Thông báo “Tăng giá sản phẩm”

[Thông báo tăng giá nước mắm tứ tuyệt 2024]

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng sản phẩm hiệu Con Cá Vàng của Công Ty Cổ Phần Nước Mắm Phan Thiết trong thời gian qua.

Đại dịch Covid 19 kéo dài đã gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực kinh tế, đời sống, dẫn đến giá cả nguyên vật liệu đầu vào đã tăng cao từ nhiều tháng qua. Tuy nhiên thời gian qua công ty vẫn cố gắng duy trì giá bán nhằm hỗ trợ khách hàng trong thời kỳ khó khăn chung.

Hiện nay giá cả nguyên vật liệu đầu vào một lần nữa lại bắt đầu tăng nhảy vọt, trước tình hình này công ty bắt buộc phải điều chỉnh tăng giá để bù đắp chi phí và quan trọng là đảm bảo chất lượng sản phẩm, với văn hóa kinh doanh “Chất lượng là tất cả” Công ty luôn phải đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn có chất lượng tốt nhất.

Trước tình hình khó khăn chung, nay Công ty chúng tôi thông báo với quý khách hàng, giá bán sẽ được điều chỉnh tăng tương đương 10% .

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẻ từ Quý khách hàng, rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài của các nhà phân phối, các đại lý, khách hàng. Công ty xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ này.

Xem thêm:  Bình Thuận đã có rượu vang thanh long

Việc tăng giá này sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 01 tháng 02 năm 2024.

Xin trân trọng kính chào !

thông báo tăng giá nước mắm 2024

Rate this post