Thông báo Tăng giá sản phẩm năm 2021

Thông báo “Tăng giá sản phẩm”

[Thông báo tăng giá nước mắm tứ tuyệt 2021]

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng sản phẩm hiệu Con Cá Vàng của Công Ty Cổ Phần Nước Mắm Phan Thiết trong thời gian qua.

Với tình hình thị trường hiện nay vật giá mọi thứ đang càng ngày leo thang, đỉnh điểm là giá điện, nước và xăng dầu. Chính vì điều đó đã kéo theo giá của các chi phí khác tăng mạnh, đặc biệt là giá thu mua nguyên liệu cá đầu vào tăng nhanh, chi phí phục vụ cho nhu cầu sản xuất, tiền lương phải tăng lên để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống cho công nhân viên …

Tổng hợp những chi phí kể trên đã làm chi chi phí sản xuất nước mắm tăng cao. Hiển nhiên, giá thành nước mắm đã tăng thì giá bán cũng phải tăng theo, nếu không tăng giá bán thì kéo theo chất lượng sản phẩm sẽ giảm. Trung suốt năm 2020 do bùng phát dịch Covid – 19 mặc dù nguyên vật liệu các thứ đều tăng cao nhưng Công ty vẫn có gắng hết sức để duy trì không tăng giá các sản phẩm trong suốt cả một năm 2020 nhằm hỗ trợ phần nào cho Quý khách hàng trong suốt thời kì khó khăn đó.
Với văn hóa kinh doanh “Chất lượng là tất cả” , nhằm cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất và để bù đắp phần nào các khoản chi phí trên, nay công ty chúng tôi thông báo với quý khách hàng, quý đại lý, quý nhà phân phối, Công ty chúng tôi quyết định tăng giá 10% giá trị sản phẩm.

Xem thêm:  Rượu vang Thanh long Tazon - Giọt tinh túy giàu sức khỏe

Việc tăng giá này sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 01 tháng 03 năm 2021.

Để cho sự hợp tác thêm bền vững giữa công ty với nhà phân phối, công ty chúng tôi mong nhà phân phối chung tay hợp tác cùng Công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý nhà phân phối, quý đại lý.

Xin trân trọng kính chào !

Giám đốc

(Đã ký)

Lê Trần Phú Đức

Thông báo tăng giá nước mắm tứ tuyệt 2021

Tag: Thông báo tăng giá nước mắm Tứ tuyệt 2021

Rate this post