Thông báo thay đổi chất lượng chai thủy tinh cao cấp

Chào năm mới Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần nước mắm Phan Thiết (PT FISACO) gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phầm của Công ty trong những năm vừa qua. Công ty thông báo đến khách hàng về việc thay đổi chất lượng chai thủy tinh cao cấp đựng nước mắm, cụ thể như sau:

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước mắm của quý khách hàng ngày càng khắt khe hơn, mong muốn có được sản phẩm vừa ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe, mẫu mã, bao bì đẹp, bắt mắt, sang trọng…, nên sản phẩm nước mắm Tứ Tuyệt chai 290ml (300ml) và 320ml (330ml) sẽ được sử dụng loại chai mới với chất liệu thủy tinh cao cấp hơn, đẹp mắt hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của nước mắm truyền thống. Chính vì sự thay đổi chất lượng chai thủy tinh nên giá mỗi thùng nước mắm sẽ tăng thêm 11.000 đ (mười một ngàn đồng).

Trong thời gian thay đổi bao bì mới, sẽ vẫn còn lưu hành trên thị trường những sản phẩm cũ trước khi hoàn toàn thay đổi, chính vì thế để tránh nhầm lẫn, chúng tôi có ghi thêm ký hiệu  “Chai thủy tinh cao cấp” trên nắp thùng chứa sản phẩm mới.

Lưu ý: Chai thủy tinh cao cấp hiện tại chỉ có sản phẩm nước mắm Tứ Tuyệt 290ml (300ml) và 320ml (330ml)

Xem thêm:  Thông báo Tăng giá sản phẩm năm 2021

Rất mong sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Quý khách hàng.

tứ tuyệt thay đổi chai thủy tinh cao cấp

Rate this post